DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Công Ty TNHH Dũng trần Quang
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | TIN TỨC  

Công ty Dũng Trần Quang tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Dũng Trần Quang là công ty kinh doanh, phân phối, các loại dầu Chính Hãng MOTUL (Pháp). Với định hướng xây dựng phát trienr thị trường dầu nhớt MOTUL Tại Nghệ An Vfa Hà Tĩnh để đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, Công Ty chúng tôi tuyển dụng 5 vị trí nhân viên kinh doanh (nhân viên bán hàng) và 1 nhân viên lái xe

Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân viên kinh doanh

Với định hướng xây dựng quy mô sử dụng dầu MOTUL bao phủ thị trường trong nước để đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, Công Ty chúng tôi tuyển dụng 3 vị trí nhân viên kinh doanh (nhân viên bán hàng) và 1 nhân viên lái xe

Dầu nhớt là gì?

Dầu nhớt dùng cho động cơ có 3 chức năng chính: làm trơn, giảm ma sát, giảm mài mòn, bảo đảm độ kín của pít-tông, xilanh, séc-măng, làm mát động cơ, làm sạch bề mặt động cơ. Nếu dùng không đúng dầu hoặc không đúng hướng dẫn, xe có thể giảm đến một nửa tuổi thọ.

Chọn dầu nhớt chất lượng để tiết kiệm chi phí

Nói đến tiết kiệm xăng, hầu hết đều nghĩ tới động cơ, chế độ vận hành, chất lượng nhiên liệu nhưng ít ai nghĩ rằng việc lựa chọn dầu nhớt thích hợp cũng góp phần tiết kiệm được từ 2-5% nhiên liệu.

Công dụng của dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí là một loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí. Để hiểu được chức năng cơ bản của nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của máy nén khí. Nhìn vào mô hình chúng ta nhận thấy răng dầu máy nén khí có chức năng bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi như những dầu bôi trơn khác.

Sứ mệnh của Motul

Nhờ vào sự tin tưởng được xây dựng qua các năm, Motul đã hoàn thành tổ chức này bằng cách tạo thuận lợi cho quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ, những đơn vị chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của họ trong khuôn khổ các dự án cụ thể hoặc đơn giản hơn trên các hoạt động hàng ngày.

Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân viên kinh doanh

Với định hướng xây dựng quy mô sử dụng dầu MOTUL bao phủ thị trường trong nước để đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, Công Ty chúng tôi tuyển dụng 5 vị trí nhân viên kinh doanh (nhân viên bán hàng)

Xe tay ga bị ngập nước bao nhiêu thì phải thay nhớt?

Vào mùa mưa, mọi người thường nghe nói xe tay ga bị ngập nước phải thay nhớt để tránh hư hỏng động cơ do nước mưa tràn vào máy. Vậy, câu nói " bị ngập nước " có ý nghĩa thế nào, nước ngập đến phần nào của xe mới tràn vào động cơ

Lựa chọn dầu nhớt theo tiêu chuẩn nào

Dầu nhớt giúp bôi trơn các chi tiết máy, làm mát động cơ, làm sạch muội trong quá trình đốt sinh ra, làm kín để đảm bảo công suất động cơ và chống rỉ.

 1 

 
Tin tức
Công ty Dũng Trần Quang tuyển dụng nhân
Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân
Dầu nhớt là gì?
Chọn dầu nhớt chất lượng để tiết kiệm ch
Công dụng của dầu máy nén khí
Sứ mệnh của Motul
Dịch vụ
5 ưu điểm của nhớt Motul 3100 Silver 10W
Tìm Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô toàn quố
Cung cấp dầu mỡ nhờn Motul
Chính sách
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Giải quyết khiếu nại
Chính sách Bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH DŨNG TRẦN QUANG
Địa chỉ: Số 16 Ngô Thì Nhậm, Phường Trung Đô, TP Vinh
Hotline: 090.171.4666 Tel: 0238 383 1789
Email: dungtranquang.vn@gmail.com - Website: http://dungtranquang.com