DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Công Ty TNHH Dũng trần Quang
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Sứ mệnh của Motul
Tin đăng ngày: 4/9/2017 - Xem: 176
 

Việc hỗ trợ các dự án của khách hàng là lời hứa mà Motul đã làm trong hơn 160 năm qqua theo cách mà không ai khác có thể làm được. Giải pháp chìa khóa trao tay tốt và đầy đủ, nhưng các câu trả lời được tối ưu hóa vẫn tốt hơn. Sự cống hiến của Motul đã phá vỡ biên giới ở hơn 100 quốc gia và tạo ra một nghệ thuật thực sự, nơi mà chỉ có sự thống nhất của trí tuệ và kinh nghiệm mới có thể tạo ra, nơi mà nghệ thuật không bao giờ nghỉ ngơi, nơi nghệ thuật luôn phát triển. Công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004.

TỪ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO ĐẾN CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ

Văn hóa sản phẩm của Motul, đã có nguồn gốc lâu đời trong lịch sự của hãng, thông qua việc không ngừng tìm kiếm những chất bôi trơn tiên tiến, hiệu quả và hiệu suất tốt hơn, đã dẫn đến việc áp dụng các nguyên tắc của một hệ thống quản lý chất lượng.

Tổ chức được thiết lập tại chỗ giúp mong đợi khách hàng được đáp ứng và thậm chí dự kiến bằng cách áp dụng cách tiếp cận có cấu trúc và thực tiễn để đạt được hiệu quả tối đa khi đáp ứng các yêu cầu của quy chuẩn chất lượng được quốc tế được công nhận. Motul được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004 và TS16949: 2009.

TỔ CHỨC BỞI QUY TRÌNH VĨ MÔ

Motul đã xây dựng một tổ chức hướng tới khách hàng và tập trung vào 6 quy trình vĩ mô của công ty.

Tổ chức này thích nghi với tham vọng phát triển quốc tế của Tập đoàn nhằm hoàn thiện mạng lưới và tối ưu hóa thời gian và chất lượng của hoạt động phát triển và sản phẩm.

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ THỊ TRƯỜNG

Văn hoá của Motul, dựa trên các giá trị về công nghệ cao, chuyên môn, tính xác thực và cam kết, được chia sẻ bởi nhân viên các cấp khi mà họ rao đồi về niềm tự hào khi là một phần của Tập đoàn và có ý thức sâu sắc về sự hài lòng của khách hàng cũng như sự tôn trọng đối với đối tác của mình.

Để giữ vị tthế dẫn đầu thị trường và vị trí đặc biệt trong các thị trường cạnh tranh cao và không ngừng vận động này, Motul đã phát triển và thiết lập các công cụ cụ thể, bằng cách đầu tư các phương tiện đáng kể để có thể lắng nghe khách hàng, chú ý đến nhu cầu của thị trường, đảm bảo công nghệ được heo sát hoặc chia sẻ thông tin trong nhóm, đặc biệt là thông qua các Centres of Excellence (Trung tâm Ưu tú).

TIN TƯỞNG VÀ NHU CẦU VỀ ĐỐI TÁC

Nhờ vào sự tin tưởng được xây dựng qua các năm, Motul đã hoàn thành tổ chức này bằng cách tạo thuận lợi cho quan hệ đối tác với các nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ, những đơn vị chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết của họ trong khuôn khổ các dự án cụ thể hoặc đơn giản hơn trên các hoạt động hàng ngày.

Tập đoàn Motul lựa chọn nhà cung cấp bằng cách chính thức phê duyệt để đảm bảo rằng họ tuân thủ ít nhất những tiêu chí chất lượng mà Motul đặt ra, và trong các trường hợp quan trọng hơn, để thấy rằng họ phát triển các quy trình và hệ thống của mình để đảm bảo được như kết quả mong đợi.

Quan hệ giữa Tập đoàn với các đối tác là những mối quan hệ lâu dài cho phép các nhóm tập trung vào những điểm chính: các giải pháp và giá trị gia tăng cung cấp cho người dùng cuối cùng sử dụng sản phẩm.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TUÂN THỦ NHỮNG QUY CHUẨN CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT NHẤT

Ngay trong những năm 1980, Motul đã tham gia vào quá trình công thức hoá các yêu cầu về chất lượng thông qua các chứng nhận như của Cơ quan tiêu chuẩn Anh. Các mô hình quốc tế đảm bảo chất lượng sớm trở nên quan trọng không chỉ là yêu cầu mà còn là một tài sản của Tập đoàn.

Là một đối tác gần gũi của ngành công nghiệp ô tô, Motul thực hiện các quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của các OEM (nhà sản xuất phụ tùng gốc) lớn. Motul đã đạt được tiêu chuẩn EAQF * đầu tiên vào tháng 2 năm 1990, sau đó là ISO 9001 * vào tháng 6 năm 1996, QS 9000 * vào tháng 10 năm 1999, ISO TS 16949 * vào tháng 6 năm 2002 và ISO 14001 vào tháng 6 năm 2014.

Các chứng nhận này được lưu giữ và kiểm tra 6 tháng một lần bởi tổ chức quốc tế đứng đầu (Lloyds Register Quality Assurance Limited - LRQA) và được gia hạn mỗi ba năm.

(*) EAQF: Tiêu chuẩn chất lượng của các OEM châu Âu

QS 9000: Tiêu chuẩn chất lượng của các OEM Mỹ

TS 16949: Chuẩn quốc tế hài hoà yêu cầu của tất cả các OEM

ISO 14001: Tiêu chuẩn Quốc tế cho một hệ thống quản lý môi trường

NẮM VỮNG CÔNG THỨC

Chất lượng cao và hiệu suất vượt trội của sản phẩm Motul đã được thừa nhận trong nhiều năm. Thành công này dựa trên sự thành thạo của việc xây dựng, phát triển và cả quá trình sản xuất.

Không chỉ những khoản đầu tư cao để giữ cho các phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất đạt được hiệu suất cao và không ngừng cải tiến mà còn phải kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm của Motul tại mỗi giai đoạn của vòng đời của sản phẩm, ngay khi chúng được xây dựng công thức và trong suốt các giai đoạn sản xuất khác nhau .

Do đó các sản phẩm được kiểm tra trong quá trình xây dựng công thức, pha trộn và đóng gói , cũng như thường xuyên lấy mẫu và phân tích ở tất cả các giai đoạn trung gian trước bán hàng (lưu trữ, phân phối, điểm bán hàng).

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Để đảm bảo an toàn sản phẩm, một hệ thống truy xuất nguồn gốc tổng thể bao gồm các giai đoạn khác nhau của việc sản xuất và phân phối.

Do đó, kết quả của mỗi lần kiểm tra được ghi lại và lưu trữ và được tra cứu bất cứ lúc nào.

Mỗi bao bì có đính kèm mã hóa chính xác, do đó, sản phẩm có thể được truy tìm, cũng như ngày, địa điểm và điều kiện sản xuất có thể biết đến một cách nhanh chóng.

ĐỘ TIN CẬY TRÊN TẤT CẢ

Hàng ngàn mẫu được lưu giữ trong các tài liệu tham khảo được tạo ra để theo dõi những thay đổi về chất lượng theo thời gian và có thể trả lời các câu hỏi tương lai có thể xảy ra.

Việc kiểm tra như vậy đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giúp cải tiến vĩnh viễn các quy trình và công thức. Nó cũng tạo ra cách thức để xem xét những thay đổi của thị trường như những hành vi hoặc nhu cầu mới của người sử dụng.

 

 
Tin tức khác:
Công ty Dũng Trần Quang tuyển dụng nhân sự (18/5/2018)
Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân viên kinh doanh (14/5/2018)
Dầu nhớt là gì? (5/9/2017)
Chọn dầu nhớt chất lượng để tiết kiệm chi phí (5/9/2017)
Công dụng của dầu máy nén khí (5/9/2017)
Sứ mệnh của Motul (4/9/2017)
Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân viên kinh doanh (22/6/2016)
Xe tay ga bị ngập nước bao nhiêu thì phải thay nhớt? (22/6/2016)
Lựa chọn dầu nhớt theo tiêu chuẩn nào (22/6/2016)
Tin tức
Công ty Dũng Trần Quang tuyển dụng nhân
Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân
Dầu nhớt là gì?
Chọn dầu nhớt chất lượng để tiết kiệm ch
Công dụng của dầu máy nén khí
Sứ mệnh của Motul
Dịch vụ
5 ưu điểm của nhớt Motul 3100 Silver 10W
Tìm Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô toàn quố
Cung cấp dầu mỡ nhờn Motul
Chính sách
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Giải quyết khiếu nại
Chính sách Bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH DŨNG TRẦN QUANG
Địa chỉ: Số 16 Ngô Thì Nhậm, Phường Trung Đô, TP Vinh
Hotline: 090.171.4666 Tel: 0238 383 1789
Email: dungtranquang.vn@gmail.com - Website: http://dungtranquang.com