DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Công Ty TNHH Dũng trần Quang
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ Bản in
 
Tìm Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô toàn quốc
Tin đăng ngày: 5/9/2017 - Xem: 380
 

1. Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô trên toàn quốc uy tín nhất:

Hôm nay Dũng Trần Quang xin chia sẻ với bạn đọc hay những người có nhu cầu tìm hiểu về cách làm đại lý dầu nhớt, cách tìm kiếm đại lý uy tín, làm sao để tôi kinh doanh được trong lĩnh vực dầu nhớt khi mà mới bắt đầu kinh doanh chính thống? Việc đó sẽ không còn quá khó khi bạn đọc bài viết sau của tôi đến hết.

Tìm Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô toàn quốc

Đầu tiên chúng ta phải tìm được đầu vào tức là nhà phân phối. Nói về nhà phân phối dầu nhớt tại Việt Nam chúng ta có 2 con đường, 1 là bạn đấu thầu để trở thành nhà phân phối trực tiếp của các công ty dầu nhớt nước ngoài, hoặc bạn muốn bán dầu nhớt Việt thì đấu thầu trực tiếp để nhận làm nhà phân phối, 2 là bạn sẽ làm đại lý cho một nhà phân phối khi họ đã nhận thầu phân phối nhãn dầu nhớt đó. Bạn chỉ việc lấy hàng lại với giá rẻ chất lượng nhất và tự mình buôn bán tìm khách hàng ( như vậy bạn được gọi là đại lý dầu nhớt, bạn có thể làm đại lý cho nhiều nhãn dầu nhớt khác nhau ).

2. Cách bạn kiếm tiền hay kinh doanh khi làm đại lý dầu nhớt:

Tôi có 2 con đường mà thật sự cực kì hiệu quả và thiết thực khi bạn làm đại lý dầu nhớt.

+ Tìm kiếm khách hàng trực tiếp bằng cách đi chào hàng: Với cách bán hàng truyền thống này bạn hãy đến các nhà máy, công ty vận tải, gara ô tô, tiệm hay cửa hàng xe máy, khu công nghiệp...để chào bán cung cấp dầu nhớt. Việc bạn làm đại lý với tầm vóc vừa phải thì Gara Ô tô, cửa hàng xe máy, công ty vận tải chính là những đối tượng bạn nên ngắm tới đầu tiên. Bạn bè cũng là một kênh không thể bỏ qua khi họ sẽ ủng hộ bạn...

+ Thiết kế trang web và bán hàng online: Việc này khá đơn giản chỉ cần 1,5 triệu cho đến 3 triệu cho các mức website mà bạn có thể chi trả, với trang web khi đã thiết kế xong bạn cần chuẩn bị tất cả bài viết về sản phẩm hình ảnh đẹp để đưa lên. Mang website bạn cùng với những lời mời quan tâm tới sản phẩm mà bạn bán trên các diễn đàn rao vặt, bán hàng qua facebook bằng cách tạo ra fanpage cho dầu nhớt mà bạn đang bán. Với việc online bạn sẽ mất chi phí thấp nhưng sức lực bỏ ra tương đối nhiều để có thể học và dần dần thành công trong việc kiếm tìm khách hàng trên mạng.

3. Giới thiệu công ty mà bạn có thể làm đại lý dầu nhớt uy tín nhất:

Dũng Trần Quang là một trong những công ty dầu nhớt tốt nhất Nghệ An, với tính tình hòa đồng, sự tư vấn nhiệt tình, hợp tác dựa trên tinh thần cùng nhau phát triển. Dũng Trần Quang có phân phối rất nhiều dòng dầu nhớt nhập khẩu từ giá tốt cho tới những dầu nhớt nhập khẩu cao cấp. Mình thấy chủ yếu là dầu nhập khẩu từ Pháp...và công ty phát triển rất tốt. 

 
Dịch vụ khác:
5 ưu điểm của nhớt Motul 3100 Silver 10W40 sẽ khiến bạn hài lòng (13/5/2018)
Tìm Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô toàn quốc (5/9/2017)
Cung cấp dầu mỡ nhờn Motul (22/6/2016)
Tin tức
Công ty Dũng Trần Quang tuyển dụng nhân
Công ty TNHH Dũng Trần Quang tuyển nhân
Dầu nhớt là gì?
Chọn dầu nhớt chất lượng để tiết kiệm ch
Công dụng của dầu máy nén khí
Sứ mệnh của Motul
Dịch vụ
5 ưu điểm của nhớt Motul 3100 Silver 10W
Tìm Đại lý dầu nhớt xe máy ô tô toàn quố
Cung cấp dầu mỡ nhờn Motul
Chính sách
Chính sách bảo hành
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách vận chuyển, giao nhận
Giải quyết khiếu nại
Chính sách Bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH DŨNG TRẦN QUANG
Địa chỉ: Số 16 Ngô Thì Nhậm, Phường Trung Đô, TP Vinh
Hotline: 090.171.4666 Tel: 0238 383 1789
Email: dungtranquang.vn@gmail.com - Website: http://dungtranquang.com